น้ำมันหล่อลื่นดีเซล Meditran SXT

Meditran SXT

SAE 15W-40 API CI-4 Plus น้ำมันหล่อลื่นสำหรับเครื่องยนต์ดีเซล Pertamina เป็นแบรนด์น้ำมันระดับโลกสัญชาติอินโดนีเซีย ตั้งอยู่ที่กรุงจาการ์ต้า เป็นบริษัทน้ำมันที่จัดอยู่ในอันดับ 14 ของโลก และถือเป็นผู้ผลิตรายใหญ่ที่สุดในเขตภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

ได้รับการรับรอง และความไว้วางใจในเรื่องของคุณภาพสินค้าจากแบรนด์ระดับโลก เช่น Lamborghini , Mercedez Benz BMW, และ Volkswagen เป็นต้น รวม ไปถึงยังเป็นผู้สนับสนุนให้กับการแข่งขันทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์หลาย รายการอีกทั้งยังมีการส่งออกไปยังประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกกว่า 20 ประเทศ

Meditran SXT 15W-40 API CI-4 PLUS
ออกแบบมาเพื่อใช้ใน : เครื่องยนต์ดีเซลรุ่นใหม่ เครื่องจักรกลหนัก เครื่องจักรที่มีเทคโนโลยี EGR เครื่องดีเซลความเร็วสูงที่ใช้เชื้อเพลิงที่มีกำมะถันสูงสุดถึง 0.5%

เหมาะสำหรับ :
เครื่องยนต์ดีเซลงานหนักหลายประเภท ยานพาหนะ (รถเอนกประสงค์, รถโดยสาร, รถบรรทุก, รถพ่วง, ฯลฯ ) เครื่องยนต์ genset (ตัวไดปั่นไฟที่ต่อกับเครื่องยนต์เรียบร้อยแล้ว) เครื่องจักรกลหนัก สำหรับอุตสาหกรรม , การก่อสร้าง และเครื่องยนต์เรือ

Typical Characteristics

Performance level

– CI-4 และ CI-4 Plus คุณสมบัติใกล้เคียงกัน แต่ CI-4 Plus มีระดับประสิทธิภาพที่ดีขึ้น ยืดอายุการเปลี่ยนถ่าย ลดการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น และต่อต้านการสึกหรอ (ดูได้จาก PDS)

– CI-4 และ CI-4 Plus ใช้สำหรับเครื่องดีเซลที่มีระบบ EGR เพื่อลดการปล่อย NOx จากเครื่องยนต์ดีเซล
– การเพิ่มขึ้นของเขม่า (Soot) และTAN (Total acid number) จะทำให้ระบบ EGR เกิดการปนเปื้อนน้ำมันเชื้อเพลิงได้
– CH-4 ใช้สำหรับเครื่องยนต์ดีเซลที่ไม่ติดตั้ง EGR

น้ำมันหล่อลื่นที่ดี ต้องไม่ทำความเสียหายกับอุปกรณ์กำจัดไอเสีย โดยต้องควบคุมปริมาณ เถ้าซัลเฟต (Sulfated Ash) ฟอสฟอรัส (Phosphorus) กำมะถัน (Sulfur) ให้อยู่ในปริมาณที่ไม่สูงมากนัก เนื่องจากธาตุเหล่านี้จะทำให้ประสิทธิภาพของอุปกรณ์กำจัดไอเสียลดลง

 
 
 
สนใจติดต่อ
Tel:  085-160-30570
Line ID: @at.pertamina